Khai giảng các lớp đào tạo liên thông hình thức vừa làm vừa học năm 2021

18/01/2022

Vừa qua, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ Khai giảng các lớp đào tạo liên thông hình thức vừa làm vừa học đợt 2 năm 2021 cho 2.031 học viên ở 13 ngành đào tạo. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, chương trình được tổ chức khai giảng với hình thức trực tuyến theo từng đơn vị đào tạo liên kết.

Điểm cầu trực tuyến tại Trường Đại học Đồng Tháp

Trong chương trình, các tân sinh viên được thông qua quyết định về việc công nhận thí sinh trúng tuyển đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học tại Trường Đại học Đồng Tháp và các đơn vị liên kết đào tạo, đợt 2 năm 2021.

TS. Trương Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường, chúc mừng các tân sinh viên

TS.Hồ Văn Thống – Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu chúc mừng

Phát biểu khai giảng khoá học, TS.Hồ Văn Thống – Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên về nhập học. Đồng thời, TS. Hồ Văn Thống cũng động viên các tân sinh viên cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt khoá học, đáp ứng kỳ vọng của Nhà trường trong việc đào tạo nguồn lao động, giáo viên có chất lượng cho xã hội.

“Với triết lý giáo dục: Kiến tạo – Chuyên nghiệp – Hội nhập

Tôi hi vọng: khóa học này sẽ thực sự là một « diễn đàn » học thuật để các anh chị học viên có dịp trao đổi, giao lưu với nhau, được trang bị các kiến thức mới, tiếp cận các phương pháp dạy học hiện đại phù hợp với xu thế giáo dục hiện nay.

Tôi tin tưởng: Sau khóa học này, mỗi học viên sẽ tự hình thành cho mình một hệ thống tri thức và phương pháp luận khoa học để đáp ứng các yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong giai đoạn mới.

Tôi mong muốn: Các anh chị học viên sẽ nỗ lực, sắp xếp công việc, khắc phục mọi khó khăn, tham gia đầy đủ các đợt học, để hoàn thành chương trình khóa học theo kế hoạch đào tạo của Trường.

Tôi cam kết: Trường Đại học Đồng Tháp cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên trong quá trình học tập, cố gắng đảm bảo triển khai chương trình đào tạo theo đúng tiến độ, kế hoạch toàn khóa.”

Học viên phát biểu trong chương trình khai giảng tại các điểm cầu

Đồng thời, sinh viên được phổ biến triển khai chương trình đào tạo kế hoạch đào tạo toàn khóa, kế hoạch dạy học, tổ chức lớp học và hướng dẫn quy trình làm hồ sơ nhập học theo từng chuyên ngành sau lễ khai giảng.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên


Designed by Tổ Quản trị mạng